Về B AGENCY

B AGENCY là đơn vị agency chuyên về mảng digital marketing. Chúng tôi xây dựng kế hoạch tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số, hỗ trợ quý doanh nghiệp bứt phá doanh số thông qua bán hàng trên internet.

Nhận tư vấn miễn phí!
Untitled design 27 B-agency

Về B AGENCY

B AGENCY là đơn vị agency chuyên về mảng digital marketing. Chúng tôi xây dựng kế hoạch tiếp thị trên nền tảng online, hỗ trợ quý doanh nghiệp bứt phá doanh số trên nền tảng online.

Nhận tư vấn miễn phí!

Team member

millennial group young businesspeople asia businessman businesswoman celebrate giving five after dealing feeling happy signing contract agreement meeting room small modern office scaled B-agency

A title

Image Box text

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng “chinh chiến” cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Xuất phát từ ý tưởng hỗ trợ các doanh nghiệp chưa có định hướng marketing, hoặc công việc bán hàng chưa đạt hiệu quả cao. Chúng tôi đã và đang nỗ lực đưa ra các giải pháp tiếp thị tối ưu, cá nhân hóa với từng mô hình công ty.

Mục tiêu quan trọng nhất với chúng tôi chính là doanh số thật, khách hàng thật. Vì chúng tôi quan niệm rằng để đồng hành lâu dài cùng quý doanh nghiệp thì yếu tố cốt yếu cần có chính là hiệu quả kinh doanh mang lại.

Quy trình làm việc

Untitled design 29 B-agency

Từ brief đến ý tưởng

Nhận yêu cầu từ quý doanh nghiệp, nghiên cứu mô hình kinh doanh và lên những định hướng tiếp thị ban đầu.

Untitled design 30 B-agency

Bán ý tưởng

Thổi hồn sáng tạo vào kế hoạch marketing của doanh nghiệp, đảm bảo song song sự cá nhân hóa và tính khả thi.

Untitled design 31 B-agency

Từ ý tưởng đến thực thi

Chốt chiến lược và tiến hành đưa ý tưởng từ bàn giấy ra thị trường, triển khai các công cụ tiếp thị và nghiệm thu báo cáo.