Thiết kế Website
Website & Landing Page Chuyên Nghiệp

Thiết kế trình kéo thả đơn giản
Thiết kế website chuyên nghiệp với trình kéo thả dễ dàng
B-AgencyY mang đến trình kéo thả với các tính năng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một trang web của riêng mình chỉ với vài cú nhấp chuột mà không cần biết lập trình.

Thiết kế website chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Liên hệ 0862 522 486

Xuất bản chỉ trong vài phút

Gamification & Survey
Phương pháp tối ưu hoá chuyển đổi hiệu quả
cho doanh nghiệp

Tăng độ nhận diện thương hiệu và tỷ lệ giữ chân khách hàng tiềm năng dễ dàng và hiệu quả.

Nhận báo giá ngay

Tốc độ tải trang nhanh

Tối ưu hóa tốc độ tải trang
Sở hữu trang web chuyên nghiệp với tốc độ tải trang nhanh chóng, tối ưu trải nghiệm người dùng và cải thiện thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm.

Đừng để tốc độ tải trang làm ảnh hưởng tới khách hàng tiềm năng của bạn!

Nhận báo giá ngay

Báo cáo SEO

Bộ công cụ SEO tích hợp tất cả

Kiểm tra và tối ưu hóa trang web của bạn
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Xác định từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm
Kiểm tra tiến trình xếp hạng trang của bạn
Tăng thứ hạng tìm kiếm cho website của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ để sử dụng ngay

Khách hàng của chúng tôi
Nền tảng được
các doanh nghiệp tin dùng

Template và khối nội dung
có sẵn đẹp mắt

Tạo ra website nhiều trang đơn bằng khối nội dung có sẵn đẹp mắt

Tập hợp các trang đơn thành website chuyên nghiệp với hơn 300+ template và 100+ khối nội dung đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp tăng tối đa chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Thiết kế website bằng khối nội dung có sẵn chỉ trong nháy mắt với thiết kế website B-Agency!

Đăng ký thiết kế ngay

Tạo trang web
CHUYÊN NGHIỆP
chỉ với

Bước 1: Liên hệ tư vấn
Bạn sẽ được tư vấn template phù hơp với nhu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí

template

Bước 2: Chọn mẫu và Design thiết kế
Các giao diện thực hiện bằng wordpress với trình kéo & thả để chỉnh sửa hình ảnh, văn bản, kích cỡ,… bất cứ thứ gì mà bạn muốn để website trở nên đẹp mắt hơn.

bt1

Bước 3: Kết nối tên miền

Kết nối với tên miền riêng của bạn hoặc sử dụng tên miền tuỳ chỉnh miễn phí từ B-Agency.

Bước 4: Bàn giao và Public Website

Bạn đã đi đến bước cuối cùng đó là bàn giao source website và xuất bản trang web. Chúc mừng bạn đã sở hữu một trang web của riêng mình!

Liên hệ tư vấn ngay

Câu hỏi thường gặp

Website WordPress là gì?

Thông thường để tạo một trang web, bạn cần phải có nhiều kiến thức về thiết kế đồ họa, lập trình và đương nhiên là cả marketing, hoặc đơn giản hơn là bạn sẽ cần thuê các chuyên gia trong các lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc này có thể tốn khá nhiều chi phí.

Tin tốt là, bạn cũng có thể sử dụng Website WordPress của B-Agency để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đồng thời bạn có thể hoàn toàn tự thiết kế website như mong muốn.

WordPress là trình tạo website cho phép bạn tạo trang web đẹp mắt một cách hiệu quả trong thời gian ngắn. Đương nhiên, bạn cũng không cần biết trước bất kỳ kiến thức nào để thiết kế web hay để quản lý chúng.

Hầu hết các yếu tố quan trọng nhất để tạo trang web chuyên nghiệp, từ bố cục đến phong cách thiết kế đều đã được chuẩn bị hết cho bạn. Ngay bây giờ, bạn chỉ cần bắt đầu đăng ký sử dụng WordPress.

Sử dụng WordPress có mất phí không?

WordPress hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tạo thiết kế một lần sau đó bạn có thể tạo các trang Landing Page và Website không giới hạn!

Tôi có cần bất kỳ kiến thức code nào để tạo trang web không?

Dĩ nhiên là không! Bạn hoàn toàn không cần phải học qua các khóa học lập trình để sử dụng WordPress và chắc chắn bạn cũng sẽ không cần thuê một nhà phát triển web để giúp mình làm điều đó.

WordPress sử dụng trình kéo & thả và không yêu cầu người dùng có kỹ năng hoặc kiến thức gì trước mới có thể sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng ngay cả với một người hoàn toàn mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tất cả các tính năng của WordPress bởi tất cả các tiện ích và tính năng được cung cấp trên nền tảng xây dựng trang web của chúng tôi đều được thiết kế để sử dụng đơn giản và nhanh chóng nhất có thể với người sử dụng.

Không giống như những Website Builder khác, với WordPress bạn sẽ không cần có bất kỳ kiến thức hoặc kỹ năng lập trình nào mới có thể tạo một trang web mới.

Giao diện kéo và thả của chúng tôi có tất cả các tính năng mà một chủ doanh nghiệp nhỏ cần để khởi chạy một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Tôi có thể sử dụng tên miền riêng của tôi không?

Có, và chúng tôi hoàn toàn khuyến khích bạn nên làm như vậy. Mặc dù bạn có thể xuất bản website của mình dưới một tên miền mà Tempi cung cấp miễn phí nhưng việc có một trang web với tên miền của riêng bạn sẽ làm tăng sự tin cậy cũng như độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Hãy yên tâm rằng việc kết nối tên miền với trang web của bạn trên Tempi là vô cùng dễ dàng. Ngay sau khi kết nối thành công trang web với tên miền của mình, khách hàng sẽ ngay lập tức có thể truy cập trang web của bạn qua tên miền.

Thiết kế website với giao diện của WordPress có dễ dàng không?

Có, việc sử dụng WordPress cực kỳ dễ dàng vì chúng tôi luôn đặt việc giao diện thân thiện với người dùng là yếu tố quan trọng trong quá trình làm ra trình tạo website. Cho dù bạn không có nhiều kiến thức về tạo website, chúng tôi chắc rằng bạn vẫn có thể tạo ra một trang web với Tempi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chúng tôi có nhiều template được thiết kế chuyên nghiệp để bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình, cùng với trình kéo và thả tùy chỉnh để đặt các tính năng ở bố cục hoàn hảo một cách dễ dàng.

Vậy nên, dù là tạo website hay là một trang landing, WordPress đều có thể giải quyết được mong muốn của bạn.

Wordpress có tối ưu SEO không?

Có một sự thật là SEO rất quan trọng khi bạn muốn website của mình được xếp hạng cao trên kết quả của công cụ tìm kiếm.

Mọi trang web được tạo bằng WordPress sẽ được mặc định tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các trang của mình, ví dụ: thay đổi tiêu đề và mô tả meta, trình thiết kế website của chúng tôi cũng cho phép bạn làm điều đó.

Wordpress có thân thiện với giao diện di động không?

Mỗi trang web mà bạn tạo bằng WordPress sẽ mặc định responsive trên thiết bị di động. Ngoài ra, các trang web cũng hoạt động linh hoạt trên mọi thiết bị khác chứ không chỉ trên thiết bị di động.

Chúng tôi hiểu rằng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ, việc tiếp cận được nơi nào có khách hàng là điều vô cùng cần thiết – và họ thì đang ngày càng sử dụng thiết bị di động nhiều hơn. Thấu hiểu nhu cầu đó, chúng tôi luôn tập trung vào việc đảm bảo các website được tối ưu hóa cho thiết bị di động để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập website của bạn.

Hãy yên tâm rằng tính năng responsive trên thiết bị di động sẽ được nền tảng của chúng tôi tự động xử lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang chế độ xem trên thiết bị di động khi chỉnh sửa để đảm bảo trang web của bạn có bố cục và thiết kế như mong muốn nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và làm tăng lưu lượng truy cập.

Chúng tôi sẽ trả lời trong 20 phút