Thiết Kế Website Trọn Gói, Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO là việc doanh nghiệp sở hữu một trang website để quảng bá những sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng được nằm trên top thanh tìm kiếm Google. Vậy thì làm thế nào để thiết kế website chuẩn SEO giúp dễ dàng đưa trang web của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng độc giả. Cùng B-agency tìm hiểu tất tần tật các tiêu chí cho một thiết kế website chuẩn SEO nhé!

Thiết Kế Website Trọn Gói, Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

1. Thiết kế website chuẩn SEO được hiểu như thế nào?

Trước tiên phải hiểu về SEO là gì? Là 1 công cụ đo lường tối ưu hóa theo các tiêu chí mà Google đưa ra (thứ hạng website được chấm theo thang điểm google dựa vào từ khóa mà bạn bỏ trong bài).

Bên cạnh đó trang web của bạn nếu muốn chuẩn SEO đáp ứng “điều kiện cần” của tiêu chí nền tảng, còn các vấn đề chuyên sâu về SEO như đi backlink, content, traffic user,…bắt buộc cần có để tạo “điều kiện đủ” giúp cho trang website của bạn dễ dàng được Google đánh giá xếp hạng cao. Từ đó lượt tiếp cận khách hàng được nhanh chóng hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO là việc thiết kế giao diện web có cấu hình độc đáo cũng như có những tính năng thu hút với người dùng và đặc biệt là được công cụ Google nhận diện và hiểu được những thông tin mà website đã đăng tải. 

Hiểu đơn giản là thiết kế website là công việc tạo lập trang website hoàn chỉnh, sử dụng các công cụ lập trình có ý tưởng độc đáo để mang đến những giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng cho người dùng. 

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuẩn SEO? Việc thiết kế website không chỉ có giao diện đẹp là chưa đủ mà cần phải thu hút đến những đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định sử dụng dịch vụ và hành vi mua hàng cho doanh nghiệp hay không?  Vậy nên trang web độc đáo đang trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Vì vậy, doanh nghiệp cần sở hữu website chuẩn SEO bởi những lý do sau đây:

 • Tăng lượng truy cập (Traffic): Khi doanh nghiệp sở hữu trang web có giao diện đẹp cũng như tính dễ dàng thao tác các lệnh sẽ thành công níu giữ chân khách hàng ở lại tương tác, từ đó giúp doanh nghiệp có thể gia tăng được lượng truy cập vào trang web.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi (CTA): Người dùng thường có thói quen tìm kiếm sản phẩm dịch vụ khi có nhu cầu nên việc click vào web để tìm kiếm thông tin mua hàng, vì vậy mà thứ hạng Website càng được doanh nghiệp chú trọng. 
 • Tăng sự uy tín, xây dựng thương hiệu: gây dấu ấn và củng cố lòng tin với khách hàng, giao diện website được sắp xếp bố cục nhằm giúp gia tăng thời gian ở lại tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp đến người dùng.
 • Đa dạng hình thức truy cập: đảm bảo phần Responsive tương thích cho toàn bộ thiết bị, màn hình thông minh. Đặc biệt, còn thích ở cả giao diện của từng loại trình duyệt website như Chrome, Cốc Cốc,…giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau.

Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ hiện đại 4.0, lượng khách truy cập từ nguồn internet là rất lớn, vì vậy đòi hỏi doanh nghiệp cần nâng cấp thiết kế website chuẩn SEO để khách hàng có thể tiếp cận web dễ dàng cả trên phương tiện trình duyệt, máy tính hay điện thoại và trên ở bất kỳ lúc nào, ở đâu. 

2. Thiết kế website cần chuẩn bị những gì?

Thiết kế website cần chuẩn bị những gì?

Nhằm thuận tiện cho doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và thuận lợi tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn. Đòi hỏi doanh nghiệp phải xây dựng thương hiệu bằng cách thiết kế website chuẩn SEO trước, bạn phải chuẩn bị đầy đủ những yếu tố dưới đây:

2.1 Đăng ký tên miền (Domain)

Nếu website được ví như ngôi nhà thì domain đóng vai trò là địa chỉ nhà bạn, bạn có thể nhận biết trên nền tảng world wide web (www.), trên thanh URL cho phép nhập địa chỉ và dẫn tới trang web của bạn. 

Tên miền là địa chỉ của một trang web hoạt động trên nền tảng internet, cho phép người dùng tìm kiếm trực tiếp thông qua trình duyệt để truy cập vào website. Trong trường hợp không có tên miền thì cần nhập địa chỉ IP máy chủ để đến được web mà bạn mong muốn.

Hiện nay, tất cả các website đều sử dụng tiên miền ví dụ như: baotintax.com, c-office.vn,  google.com,…

Cùng chúng tôi tìm hiểu về năm bước đăng ký tên miền đơn giản và dễ dàng thực hiện:

 • Bước 1: Bạn cần tiến hành truy cập website domain.mona.media và làm theo từng mục.
 • Bước 2: Thực hiện kiểm tra xem tên miền đã tồn tại hay chưa?
 • Bước 3: Lựa chọn đuôi cho tên miền theo mong muốn và thanh toán chi phí.
 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn về điền đầy đủ thông tin đăng ký.
 • Bước 5: Cuối cùng là xác định chủ sở hữu của tên miền.

Một số tiêu chí lựa chọn tên miền mà bạn nên tham khảo:

 • Tên miền (Domain) dễ nhớ: chứa đầy đủ tên công ty của bạn nhưng vẫn đáp ứng độ ngắn gọn và dễ nhớ nhằm thuận tiện cho khách hàng tra cứu hoặc dễ dàng trong việc thiết kế logo và nhãn hiệu cho phù hợp. Tên miền luôn có ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp và gắn liền với thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm, đồng thời nếu có phát âm dễ nghe dễ đọc thì càng là điểm cộng cho việc khách hàng ấn tượng hơn.
  • Tên miền (Domain) liên quan thương hiệu, sản phẩm, tên công ty, hay chủ sở hữu: chứa chức năng, công việc dịch vụ liên quan đến hoạt động của công ty cũng là một cách đặt tên miền độc đáo cho doanh nghiệp. Nên cân nhắc bởi khả năng tên miền có những đuôi như .biz, .ifo ,.vn, .com, .net, .org,…
  • Tên miền (Domain) xây dựng bao vây: mỗi một tên miền chỉ có một, nên doanh nghiệp đã đăng ký trước đó sẽ được những tên miền theo ý thích của mình, còn đối với những tên miền đăng ký sau mà trùng lặp sẽ được quy vào tên miền không hợp lệ. 
  • Tên miền (Domain) không gây nhầm lẫn: tuyệt đối không đặt những tên miền gây nhầm lẫn hay mang tính tương tự với những tên miền đã có trước đó. Nếu trong trường hợp tên miền có sẵn là một thương hiệu đã có sẵn thì bạn có thể gặp rắc rối. Không nên sử dụng (-) trong đăng ký tên miền, trừ những trường hợp đặc biệt bởi rất dễ gây ra nhầm lẫn khi đọc và gõ tên miền này.
 • Tên miền ngắn gọn tránh việc viết sai: ít ký tự là lợi thế cho việc nhớ và tránh được viết sai trong quá trình nhập dữ liệu. Đặc biệt là với khách hàng tìm kiếm website bằng URL. 

Một số lợi ích của đăng ký tên miền dành cho doanh nghiệp: 

 • Bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp: Tính chất tên miền chỉ tồn tại duy nhất 1 địa chỉ, nên việc bảo vệ thương hiệu là một điều rất tích cực. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp của bạn trong tương lai bị những doanh nghiệp lớn muốn thâu tóm những tên miền và biến những tên miền liên quan đến thương hiệu của bạn thì bạn yên tâm, tên miền sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn. 
 • Giúp website của doanh nghiệp dễ dàng chuẩn SEO: đây là một trong những điều mà khách hàng luôn mong muốn hướng tới. Doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình 1 tên miền riêng biệt, từ đó sẽ nhận được sự nhận diện mà Google có thể ưu tiên khi doanh nghiệp thực hiện index, giúp website của doanh nghiệp được xếp hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.
 • Tăng dung lượng truy cập từ người dùng (traffic users): giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn. Thực hiện đăng ký tên miền riêng, doanh nghiệp không cần phải nhớ IP để truy cập vào đường truyền mạng. Doanh nghiệp nên tìm hiểu về quy tắc đặt tên miền sao cho đảm bảo tên miền dễ nhớ, dễ viết để tạo dựng thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp gây ấn tượng và thực sự đặc biệt.

Tên miền là một phần cực kỳ quan trong trong việc thiết kế website mà doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua để giúp 1 phần gia tăng thứ hạng và được đánh giá cao từ Google.

2.2 Source code website

Source code hay còn được biết đến với tên gọi là mã nguồn, chứa những thành phần cơ bản mà người lập trình viên sử dụng để tạo lập từ ngôn ngữ lập trình. Dòng code là tổng hợp các ký tự dưới dạng mã hóa thành văn bản thuần túy.

Thông thường, chúng ta sẽ bắt gặp source code được biểu thị dưới dạng như văn bản tập hợp các dòng lệnh tạo nên một số thao tác nhất định trên website.

Source code gồm 2 loại: mã nguồn mở và mã nguồn đóng:

Mã nguồn mở  Mã nguồn đóng
Bảo mật – Cho phép 1 lượng cộng đồng lớn tham gia phát triển với hàng ngàn lượt bình luận từ người dùng.

– Được kiểm duyệt bởi các nhà phát hành vì vậy có tính bảo mật cao

– Tốc độ cập nhật lỗi được thực hiện nhanh chóng.

– Thiết kế và xây dựng theo yêu cầu cụ thể, tuy nhiên mã nguồn này không tính năng thừa kế để đảm bảo cơ chế bảo mật riêng.

– Do nhà phát triển lập trình nắm quyền trực tiếp, khắc phục 1 phần việc tấn công từ hacker

– Nhà điều hành tự điều chỉnh chúng cho phù hợp

Chi phí – Miễn phí sử dụng các chức năng cơ bản

– Chi trả phí bản quyền để sở hữu giao diện đẹp và thân thiện với người dùng

– Chi phí cao

– Hỗ trợ thay đổi nhỏ miễn phí và được sử dụng tính năng mới. Bên cạnh đó việc điều chỉnh mã nguồn dễ dàng

Khả năng nâng cấp Mất nhiều thời gian để cập nhật và tùy chỉnh trang web Dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa bởi các mô đun làm việc độc lập với nhà thiết kế
Hỗ trợ tính năng Không hỗ trợ, đòi hỏi người lập trình phải tự tìm hiểu thông qua những diễn đàn Nhà phát hành sẽ chịu mọi trách nhiệm hỗ trợ và giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa giao diện

2.3 Hosting/VPS
Hosting là gì?

Nếu ví website là ngôi nhà, còn tên miền là địa chỉ nhà thì hosting chính là mảnh đất của ngôi nhà đó, 3 yếu tố phụ thuộc thuận với nhau. Về mặt lý thuyết thì hosting là một không gian lưu trữ được chia nhỏ từ các server nhằm tạo điều kiện giúp quá trình đăng tải dữ liệu hay xuất bản website hoặc ứng dụng trên internet được diễn ra một cách nhanh chóng.

Hiểu đơn giản hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ trực tuyến trên không gian máy chủ có sẵn các dịch vụ trên mạng internet như mạng world wide web (www.) hay đường truyền file FTP,…. có chứng những nguồn thông tin trang web hay dữ liệu không gian. 

Vì sao phải nên mua hosting? Một website chuẩn SEO sẽ cần phải mua hosting để không bị gián đoạn cập nhật những thông tin trên mạng, nếu không mua bản hosting bạn chỉ có thể hoạt động ngoại tuyến trên máy tính thôi. Đây là một phần hết sức quan trọng khi bạn thực hiện thiết kế website chuẩn SEO.

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) được biết đến với tên gọi là máy chủ ảo được chia từ một máy chủ hay một website. Hiểu đơn giản là bạn sẽ chia sẻ với 1 vài người dùng khác. Mỗi VPS là 1 thực thể hoàn toàn tách lập bao gồm:

 • Hệ điều hành riêng biệt 
 • Có cả ổ đĩa 
 • Có CPU 
 • RAM
 • Địa chỉ IP riêng

Thông thường VPS được sử dụng tại các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh nhỏ lẻ. Công dụng của VPS phục vụ những công việc như sau:

– Tạo lập máy chủ game (game server).

– Lưu trữ đa dịch vụ website (từ các website bán hàng hay website thương mại điện tử, hay trên các diễn đàn và cả toàn bộ các trang web có dung lượng truy cập lớn…)

– Thực hiện công việc phát triển trên platform.

– Xây dựng hệ thống web/email server dành cho doanh nghiệp.

– Thực hiện chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.

– Thiết lập ra môi trường ảo để có cái nhìn toàn diện về lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

– Thực hiện lưu trữ toàn bộ dữ liệu bao gồm các tài liệu, hình ảnh, video…

Cách sử dụng máy chủ ảo VPS với 5 bước đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà như sau:

 • Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản SSH để đăng nhập VPS
 • Bước 2: Thực hiện cập nhật server mới nhất
 • Bước 3: Tiến hành tạo một user mới trên VPS và thực hiện các lệnh cấp quyền hạn hoặc tùy chỉnh cho user.
 • Bước 4: Kích hoạt chứng thực bằng công cụ Public Key để mở tài khoản thành công.
 • Bước 5: Cuối cùng là thiết lập tường lửa để bảo vệ VPS, gia tăng tính an toàn cho máy tính của bạn và những máy tính được cấp quyền.

Lợi ích của máy chủ ảo VPS:

 • Cách làm việc hoàn toàn độc lập như một máy chủ riêng biệt giúp cho người dùng tự do quản lý VPS ở mức quản trị, và đồng thời máy chủ VPS có độ bảo mật dữ liệu ở mức rất cao.
 • Sử dụng máy chủ VPS có chi phí thấp và còn được bảo dưỡng khi gặp lỗi thiết bị, từ đó giúp người dùng tiết kiệm được 1 số tiền không hề nhỏ.
 • Được sử dụng IP tĩnh và có thể cấp IP tĩnh không giới hạn cho người dùng.
 • VPS được thiết lập web/mail server và nhiều các ứng dụng server khác. Từ đó giúp người dùng cài đặt riêng theo mục đích sử dụng và dễ dàng chia sẻ cũng như truyền tải dữ liệu tới các nguồn khác nhau.
 • Nâng cấp cấu hình máy chủ nhằm tối ưu nhất cho người dùng và có thể nâng cấp băng thông hay lưu lượng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Mặc khác, việc nâng cấp có thể gây ra mất rất nhiều thời gian và chi phí, vì vậy mà người dùng cần nên cân nhắc về vấn đề này.
 • Đặc biệt, người quản trị có quyền truy cập cao nhất hay được biết đến với tên gọi là administrator nhằm dễ quản lý cài đặt và cấu hình cho VPS. Bởi vậy mà dữ liệu của khách hàng luôn được lưu trữ độc lập, từ đó gia tăng tính bảo mật so với các loại shared hosting khác trên thị trường.

2.4 Bài viết chuẩn SEO trên website

Đầu tiên bạn phải nắm rõ căn bản về khái niệm SEO là gì? 

SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization công cụ tối ưu giúp nâng cao thứ hạng của một website trên công cụ tìm kiếm Google.

Một bài viết chuẩn SEO trên website phải đảm bảo về mặt chất lượng vào về cả nội dung (content) cung cấp những thông tin đáp ứng nhu cầu của người đọc và phải có những cụm từ khóa chính tối ưu là điều kiện cần để website gia tăng thứ hạng và được hiện trên top tìm kiếm đề xuất của Google. Tìm hiểu 1 số tiêu chí chuẩn SEO website như sau:

 • Những vị trí xuất hiện từ khóa được ưu tiên ở những vị trí tiêu đề (title), thẻ mô tả (meta), hay những heading bài viết hoặc được nằm tại đường link.
 • Giới hạn về độ dài bài viết và mật đồ từ khóa xuất hiện trong bài.
 • Từ ngữ phong phú tránh trùng lặp, đặc biệt tuyệt đối bài viết đảm bảo tính mới hoàn toàn (unique).
 • Bài website bao gồm cả những đường link nội bộ (Internal Link) và đường link ngoài (External Link).
 • Thêm những hình ảnh, video có liên quan và phục vụ cho bài viết.
 • Thêm 1 vài những từ khóa liên quan (LSI) vừa giúp bài viết đa dạng và phong phú hơn vừa giúp bài viết được tối ưu SEO.

Bên cạnh nội dung bài viết thì phần giao diện thân thiện người dùng tăng độ nhận diện và đó là lý do các SEOer luôn cố gắng đưa trang web của mình nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm để tăng lượng truy cập người dùng và từ đó tăng khả năng bán dịch vụ hàng hóa cho doanh nghiệp.

3. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín, giá rẻ tại B-agency

Tại B-agency, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website là thực sự cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Dù khách hàng đang kinh doanh trong bất kỳ ngành nghề hay lĩnh nào cũng cần sở hữu một website đo lường mức độ kinh doanh và quản lý toàn bộ sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp. Nhằm mang thương hiệu của mình tiếp cận rộng rãi đến người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ thiết kế website như sau:

Thiết kế website theo yêu cầu: Thực hiện xây dựng giao diện web và những tính tăng theo nhu cầu khách hàng đưa ra. Người lập trình viên sử dụng những ngôn ngữ lập trình web tối ưu để tạo ra giao diện web hoàn chỉnh và đáp ứng mong muốn đầy đủ cho khách hàng.

Thiết kế website giới thiệu: Thực hiện thiết kế trang chủ gồm những thông tin cơ bản như giới thiệu công ty, hay các lĩnh vực nổi bật và hỗ trợ những tính năng phù hợp với trang website.

Thiết kế website bán hàng: Cần phải đáp ứng tiêu chuẩn về SEO, và lập trình tính năng thông minh tăng chuyển đổi khách hàng như nút giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán trực tiếp. Hỗ trợ tích hợp nền tảng về live chat hoặc có những ô liên hệ giải quyết vấn đề khách hàng mong muốn.

Thiết kế website du lịch/khách sạn: Thực hiện web cần đáp ứng thẩm mỹ và tích hợp những tính năng riêng biệt như đặt tour hay những dịch vụ đặt tour trực tuyến hay nut booking với bên thứ 3.

Thiết kế website học trực tuyến/trung tâm ngoại ngữ: Kết hợp thêm hệ thống download độc quyền bảo vệ quyền lợi cho những video được đăng tải.

Nếu bạn đang ấp ủ lấn sân sang kinh doanh, liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết về gói thiết kế website trọn gói nhé!!!!

4. Bảng giá dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Chi phí dịch vụ thiết kế website thường không cố định bởi chi phí sẽ phụ thuộc vào việc bạn cần khắc phục những lỗi nào về website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đánh giá tình hình website và đưa ra những chiến lược kế hoạch khắc phục giao diện người dùng phù hợp nhất mặt hàng dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp. 

Liên hệ ngay cho B-Agency để nhận được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết phù hợp với từng mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

5. Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website trọn gói

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website trọn gói

Đến với B-agency mọi dịch vụ đều được thực hiện theo lộ trình rõ ràng để đảm bảo kiểm soát được chất lượng đầu vào, đầu ra. Dưới đây là các bước thực hiện dịch vụ thiết kế website trọn gói cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn khách hàng

Khi đến với B-agency, chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những mong muốn hoặc khó khăn đang gặp phải về vấn đề thiết kế website thông qua số hotline hoặc điền thông tin theo mẫu.

Sau đó, chuyên viên tư vấn của B-agency sẽ chủ động liên lạc và trao đổi kỹ hơn về dịch vụ thiết kế website trọn gói cho quý khách hàng. 

Bước 2: Đề xuất phương án thiết kế và tiến hành ký kết hợp tác

Chuyên viên Marketing đưa ra những giải pháp cụ thể về kế hoạch thiết kế trang web cho khách hàng hiểu. Nếu khách hàng có điều chỉnh thêm, chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích và có chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của kế hoạch được đặt ra.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp, chúng tôi lập hợp đồng và thực hiện ký kết giữa đôi bên. Bản hợp đồng được dựa trên những điều khoản mà 2 bên đã trao đổi trước. Trong trường hợp khách hàng có bổ sung hoặc thắc mắc, phía B-agency hỗ trợ tận tình nhất có thể. Nếu khách hàng không có bất kỳ bổ sung thì 2 bên sẽ trực tiếp ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện tiến hành thiết kế giao diện web trang chủ

Dựa trên những mong muốn của khách hàng, đội ngũ lập trình viên tiến hành lên kế hoạch về bố cục của giao diện website trang chủ. 

Sau đó, chuyên viên B-agency sẽ trao đổi lại khách hàng về những ý tưởng mà lập trình viên đã thiết kế giao diện. Nếu khách hàng hài lòng thì chúng tôi sẽ đi đến thiết kế giao diện trang chủ hoàn chỉnh.

Bước 4: Thiết kế tính năng cho trang web

Sau khi khách hàng đã đồng thuận với những kế hoạch của lập trình viên. Chúng tôi bắt tay vào hoàn thành bản thiết kế website và tiến hành thử nghiệm xem có gặp phải những trục trặc hay những lỗi nào không? Lập trình viên hoàn tất chỉnh sửa giao diện đẹp mắt, và chuẩn UX/UI hay hiển thị Responsive để đưa cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Trình gửi khách hàng bản demo chạy thử

Khách hàng và lập trình viên sẽ cùng nhau chỉnh sửa bản demo và chốt ra bản thiết kế web hoàn chỉnh, từ đó mang đến website có giao diện độc đáo nhằm gia tăng sự thu hút và giữ chân người dùng ở lại website.

Bước 6: Thiết kế giao diện cho các trang web con

Từ giao diện web trang chủ, lập trình viên tiến hành thực hiện code cho các trang web con. Chúng tôi sẽ chú trọng vào những nút hành động kêu gọi, níu chân người dùng bằng những thuật toán kích đúp, bỏ vào giỏ hàng, mở thêm tab,…các tính năng này sẽ thu hút thành công và mang về lượt chuyển đổi hữu ích cho website.

Bước 7: Lập trình các hiển thị Responsive

Người lập trình viên sẽ điều chỉnh hiển thị tương thích sao cho phù hợp với kích thích hiển thị của người dùng trên các nền tảng khác nhau. Độ tương thích Responsive cho toàn bộ thiết bị, màn hình thông minh và ngay cả giao diện của từng loại trình duyệt website như Chrome, Safari,…giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau.

Bước 8: Kiểm tra bản demo lần cuối 

Bản thiết kế website hoàn chỉnh được xuất bản, đội ngũ nhân viên Marketing cùng nhau thử nghiệm chạy thử để kiểm tra và phát hiện xem trang web còn tồn đọng lỗi hay không. 

Bước 9: Hoàn thiện trang web

Sau khi hoàn tất trang web đảm bảo không có lỗi, B-agency tiến hành gửi bàn thiết kế website cuối cùng cho khách hàng duyệt. 

Trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện điều chỉnh và sửa lại theo yêu cầu của khách hàng. Và chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao khi được sự đồng ý của khách hàng về dịch vụ, vì B-agency luôn thực hiện theo phương châm “Trao trọn niềm tin – Trao chữ Tín”.

Bước 10: Bàn giao và theo dõi bảo hành

Đội ngũ nhân viên theo dõi sau dịch vụ một cách tận tình. Nếu khách hàng phát hiện lỗi khi sử dụng, liên hệ ngay cho chúng tôi để có những biện pháp khắc phục sớm nhất và đảm bảo quá trình vận hành website của khách hàng không bị gián đoạn.

Bạn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bởi B-Agency đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong suốt nhiều năm thực chiến tại lĩnh vực thiết kế website. 

6. Điểm mạnh của thiết kế website tại B-agency

Điểm mạnh của thiết kế website tại B-agency

Đơn vị B-agency chuyên cung cấp các giải pháp trực tuyến với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và thực hiện dịch vụ tối ưu hóa chuẩn SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước từng bước đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Tại B- agency, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, bởi chúng tôi có những ưu điểm: 

Chuẩn SEO: dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm dịch vụ dễ dàng lên TOP tìm kiếm trên Google. Tại B-agency, thiết kế website chuẩn SEO cho khách hàng ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến tính năng hay thiết kế responsive đòi hỏi sự tương tác của người dùng,..

Tối ưu hoá tốc độ trang web: bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn truy cập vào website không bị load quá chậm. Vì vậy mà tốc độ trang web cũng cần được xử lý mượt mà từ thành công níu chân khách hàng ở lại web lâu hơn.

Đa dạng hóa tính năng trang web: phục vụ đầy đủ nhu cầu cho từng web bán sản phẩm dịch vụ khác nhau mà các tính năng cũng có sự thay đổi. Tuy nhiên 1 trang website bán hàng cần đáp ứng những tính năng cơ bản như có cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ người dùng,… Thiết kế website tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp thành công gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Bảo mật: tiêu chí quan trọng mà bất kỳ một trang web nào cũng cần phải đảm bảo yếu tố này. Chúng tôi hiểu rõ về vấn đề mất thông tin của khách hàng hoặc doanh nghiệp đều nhận lại những thiệt hại vô cùng to lớn. Hiểu được vấn đề đó, tại B-agency luôn đáp ứng tính bảo mật website bằng công nghệ hiện đại giúp khách hàng không cần lo lắng về tình trạng bị mất hay rò rỉ thông tin ra bên ngoai.

Chuẩn UX/UI: thiết kế web có giao diện thân thiện và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Lập trình viên điều chỉnh giao diện website đẹp và bắt mắt giúp gây ấn tượng cho khách hàng. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web cho doanh nghiệp.

Nền tảng trang web: Hiện nay, chúng tôi thực hiện phát triển web trên nền tảng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như WordPress, Laravel, React,… nên quý khách hàng yên tâm bởi các nền tảng này có thể sử dụng tốt trong thời gian dài.

Kết nối: thiết kế website được áp dụng đa kết nối không còn là điều xa lạ. Doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hoạt động có thể liên kết với các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội,… giúp gia tăng tiện ích quản lý và bán hàng trên website.

Quản trị: một trang web chuyên nghiệp tích hợp với khả năng quản trị, tích hợp việc lưu trữ, tổng hợp thông tin và phân tích dữ liệu giúp hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý mang hiệu quả cao.

7. Cam kết của B-agency với khách hàng

Mọi khách hàng đến và tin dùng dịch vụ của B-agency đều được chăm sóc chu đáo và được nhận những cam kết an toàn, đảm bảo về chất lượng dịch vụ và hiệu quả chiến dịch:

 • Cam kết thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình và thời hạn quy định trong hợp đồng đã ký kết.
 • Theo dõi và tiến hành bảo hành trong trường hợp website gặp lỗi, khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để khắc phục lỗi sớm nhất.
 • Cam kết đạt chuẩn Responsive tương thích cho toàn bộ thiết bị, màn hình thông minh. Tương thích ở cả giao diện của từng loại trình duyệt website như Chrome, Cốc Cốc,…giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Thiết kế giao diện UX/UI thân thiện với người dùng đem lại hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng trong tương lai.
 • Quy trình làm việc lộ trình rõ ràng giúp khách hàng sắp xếp được thời gian và làm việc hiệu quả công việc có hiệu quả giữa 2 bên.
 • Chất lượng dịch vụ thiết kế website đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình và đúng tiến độ thời hạn theo quy định tại hợp đồng.
 • Mỗi gói dịch vụ sẽ mang lại giá trị chuyển đổi thực tế cho doanh nghiệp.
 • Giao diện code được làm theo yêu cầu khách hàng mong muốn, và lập trình viên luôn update những nội quy mới nhất từ Google đảm bảo giao diện thân thiện dễ nhìn dễ thao tác nhất đến tay người dùng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho B-Agency để được tư vấn chiến lược tối ưu hóa thiết kế website chuẩn SEO phù hợp, với chi phí phải chăng và đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

8. Giải đáp thắc mắc khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói

>> Dịch vụ thiết kế website có cần đặt cọc không?

Để đảm bảo giao dịch được diễn ra suôn sẻ thì tại B-agency khách hàng phải đặt cọc trước một số tiền nhỏ trên tổng số giá trị hợp đồng. Đồng thời, khoản tiền còn lại sẽ được bàn giao sau khi nghiệm thu thành quả. Nếu khách hàng còn phát sinh những vấn đề về dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành, nhằm giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại B-agency.

>> Thiết kế website tại B-agency có hợp đồng không?

B-agency hoạt động dựa trên giấy tờ pháp lý, vì vậy khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi cũng sẽ soạn thảo hợp đồng,  nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như gia tăng tính trung thực và uy tín thực hiện theo đúng thỏa thuận đã cam kết bằng văn bản. 

>> Ngoài WordPress, B-agency còn thiết kế website bằng ngôn ngữ nào không?

Nhân viên lập trình có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến ở những dự án thiết kế Website chuẩn SEO cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi có thể thiết kế website bằng C++, HTML, PHP, Javascript hay CMS tùy thuộc vào giao diện mà khách yêu cầu, chỉ cần doanh nghiệp đưa ra những mong muốn về độ hiển thị giao diện Web,  đội ngũ lập trình viên tại B-agency sẽ đưa ra những chiến lược riêng để nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

>> Website tại B-agency có chuẩn Responsive không?

Tại B-agency chúng tôi đã có kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án khác nhau và nhận về sự đánh giá tích cực từ khách hàng bởi chúng tôi luôn có những cam kết và tuyệt đối bảo hành về chất lượng đầu ra.

Về mặt chuẩn Responsive website là điều hiển nhiên bởi dịch vụ B-agency điều chỉnh bổ cục giao diện người dùng tương thích với nhau trên cả nền tảng điện thoại và máy tính làm gia tăng sự hiển thị trên những thiết bị khác nhau, đem đến trải nghiệm người dùng vượt trội. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tuyệt đối thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn đặt ra.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế website SEO. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với B-agency để nhận được giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ trụ sở chính: Số 51 Đường Số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp

SĐT: Hotline: 0862 522 486 (Mr.Quang) hoặc 086 8022 486 (Ms. Huyền)

Email: bagency.co@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *