Dịch vụ thiết kế website

THEO YÊU CẦU

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu sẽ giúp bạn có được giao diện và chức năng độc quyền từ chính ý tưởng của bạn và sự kết hợp với các designer chuyên nghiệp của Sehilo

GỌI TƯ VẤN NGAY

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ?

GIAO DIỆN WEBSITE ĐỘC QUYỀN

ĐỘC QUYỀN LÀ YẾU TỐ HÀNG ĐẦU

Độc quyền là vì ý tưởng của bạn kết hợp với designer của Sehilo tạo nên website chỉ bạn có giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn được nổi bật giữa đám đông.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Sự chỉnh chu trong từng Pixel kết hợp con mắt nhà nghề của các designer của Sehilo thì chúng tôi cam kết đem đến cho bạn 1 website đẹp mắt và hợp thời đúng với thị hiếu hiện nay của người dùng.

THÂN THIỆN UX CHUYỂN ĐỔI CAO

Đẹp là một chuyện cần phải có nhưng Sehilo không bỏ qua việc tối ưu UX nhằm đem lại chuyển đổi cho khách hàng. Chúng tôi tối ưu trên từng font chữ, hình ảnh, icon, các nút kêu gọi…

TÍNH THẨM MỸ CAO

Sự tỉ mỉ trên từng Pixel là phải có ở đội ngũ của Sehilo nên quý khách hàng yên tâm việc website có tính thẩm mỹ cao hay không, cam kết sửa đến khi nào khách ưng ý thì thôi.

TÍNH NĂNG LẬP TRÌNH RIÊNG

Chúng tôi lập trình dựa trên những tính năng phù hợp với yêu cầu của công ty bạn và sẽ phú hợp với đại đa số các website có hiện nay.

Giải pháp được đưa ra không thừa cũng không thiếu.

Tính năng được tư vấn chuẩn cho từng loại khác nhau: tin tức, bán hàng, khách sạn, du lịch.

Triển khai nhanh chóng và hiệu quả để cho sản phẩm và dịch vụ được hoàn thiện sớm nhất.

Cam kết tư vấn giúp khách hàng sử dụng website thuần thục trong 15 phút.

QUẢN LÝ WEBSITE DỄ DÀNG – TOÀN DIỆN

Chúng tôi lập trình phần quản lý (admin) theo tiêu chí dành cho mọi người, tất cả được viết một cách tối ưu cho ai cũng có thể sử dụng

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7

Hãy nhập thông tin của quý khách và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách ngay khi nhận được thông tin, tối đa 5 phút.
[promotion_code text=”home-voucher” time_end=”120″ ma_voucher=”HTW564HG”]