Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng website? Những lợi ích khi xây dựng website riêng

Thiet ke chua co ten 35 B-agency

   Với sự phát triển của thương mại điện tử, người dùng đã gia tăng hành vi mua sắm trực tuyến. Trong bối cảnh như vậy, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nên xem xét có trang web của riêng mình. Tại sao bạn nên tạo trang web của riêng mình?

Những lý do vì sao phải làm website riêng?

Kênh giới thiệu sản phẩm

Thiet ke chua co ten 32 B-agency

Website của dự án ANNAMSPA – Thiết kế bởi B-Agency

   Trang web là một kênh giới thiệu sản phẩm thực sự tuyệt vời và hữu ích cho các doanh nghiệp. Sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng một cách chi tiết và đúng mục tiêu nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ bị chinh phục bởi phần giới thiệu trực quan và mô tả trên trang web. Sau đó, họ có ấn tượng tốt về sản phẩm và có thể mua nhanh hơn.

Tận dụng các nguồn traffic khác

   Với trang web của riêng, các doanh nghiệp có thể sử dụng các nguồn lưu lượng truy cập khác để tăng lưu lượng truy cập web. Mà chủ yếu là các nguồn tìm kiếm tự nhiên: SEO. Bằng cách kết hợp các nguồn lưu lượng truy cập và trang web, các doanh nghiệp sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của họ và tối ưu hóa doanh số bán hàng tại đây.

Làm cho doanh nghiệp “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn

   Trang web là bộ mặt của một công ty trên internet vì nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm và khả năng của công ty đó. Đây là lý do tại sao việc xây dựng một trang web ấn tượng và nổi bật biến doanh nghiệp của bạn thành một doanh nghiệp. Đây cũng là một cách để các công ty khẳng định giá trị và tính chuyên nghiệp của mình.

Thiet ke chua co ten 33 B-agency

Website của dự án YENDAOCANGIO – Thiết kế bởi B-Agency

Kênh truyền thông chính thức với khách hàng

   Truyền thông thông qua website là một hoạt động rất được ưa chuộng hiện nay. Kênh truyền thông này không chỉ có tốc độ truyền tin nhanh chóng trong môi trường kỹ thuật số mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các kênh truyền thống khác. Người dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm thông qua website, từ đó hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Bán hàng tự động 24/7

   Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, website là kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Sự phát triển của internet cùng thói quen online của người dùng đưa đến hiệu quả cao khi bán hàng trên internet. Website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự điều khiển của con người. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên web và giúp tăng sự hài lòng của họ.

Những lợi ích khi xây dựng website riêng?

Lợi ích 1: Nhiều traffic, nhiều thu nhập

   Trang web bán hàng mang lại cho doanh nghiệp nhiều traffic hơn và thu hút một lượng khách hàng nhất định. Điều này cho phép các công ty thúc đẩy hoạt động bán hàng và tăng doanh thu. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng doanh số bán hàng của mình bằng cách tạo ra một website bán hàng tối ưu và ấn tượng với khách hàng.

Lợi ích 2: Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng

Thiet ke chua co ten 34 B-agency

Dự án website trung tâm tiếng anh VIETDANGQUANG – Thiết kế bởi B-Agency

   Khi website trở thành một kênh phổ biến đối với khách hàng, họ sẽ ngày càng tin tưởng và yêu mến hơn doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ mua hàng của người dùng truy cập trang web. Đây là lợi ích quan trọng của website đối với doanh nghiệp nói chung và đối với hoạt động bán hàng nói riêng.

Lợi ích 3: Lưu trữ thông tin, sản phẩm, quản lý hàng hóa dễ dàng

   Website là nơi doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin và sản phẩm một cách rõ ràng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý hàng hóa dễ dàng thông quan các tính năng hữu ích của website. Điều này giúp hạn chế tình trạng thất thoát trong doanh nghiệp và hỗ trợ công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

⇒ Bạn muốn làm website nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?

Liên hệ với B-Agency để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi: 0868 022 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.