Dịch vụ Digital Marketing tổng thể – Giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Ngoài các phương pháp Marketing truyền thống thì ngày nay, tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số đang là một xu hướng mới. Sở dĩ như thế là vì Digital Marketing mang lại những lợi ích to lớn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhưng với mức chi phí vừa phải, hay nói cách khác chính là ngon-bổ-rẻ.

Đối với những doanh nghiệp mới vừa thành lập, hoặc đang trong giai đoạn phát triển với quy mô nhỏ lẻ thì hầu như hoạt động tiếp thị được ưu tiên sẽ là Marketing online. Chỉ trừ trường hợp ngành nghề bạn kinh doanh quá đặc thù, còn lại thì chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình trên internet. Vậy nên thay vì chi một số tiền to để làm tiếp thị tổng thể thì nhiều doanh nhân khôn ngoan sẽ chọn “đánh chắc ăn chắc” bằng cách tập trung tiếp cận khách hàng trên nền tảng online trước tiên.

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể
Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Song, có một sự thật rằng ai cũng có thể tự mày mò triển khai Digital Marketing, vì trên các website, blog, forum thì tài liệu không hề thiếu, nhưng làm Digital Marketing thế nào cho hiệu quả thì lại là một câu chuyện khác. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai mảng này mà đã vội lao vào “chinh chiến” thì bạn dễ mất tiền oan trong khi hiệu quả thì không hề có.

Xuất phát từ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài đã ra đời. Dịch vụ Digital Marketing tổng thể bao toàn bộ các hoạt động tiếp thị trên nền tảng số bao gồm chạy quảng cáo, thiết kế và tối ưu website, chăm sóc fanpage,… do một bên thứ 3 cung cấp. Khi thuê dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ từ khâu nghiên cứu, lên kế hoạch cho đến thực thi và nhận báo cáo kết quả theo từng mốc thời gian cụ thể.

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể
Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

B-agency, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Digital marketing, đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường. Đội ngũ B-agency đã từng thực hiện nhiều dự án khác nhau, với tư duy sáng tạo, nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng online, chúng tôi tự tin mang lại hiệu quả thật cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tham khảo 3 gói dịch vụ Digital marketing tổng thể của B-agency:

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể
Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

 

Đã đến lúc gia tăng số đơn hàng, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn bằng công cụ Digital Marketing “thần thánh”

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.