Website gồm những gì?

1. Tên miền: là địa chỉ website của bạn, tên miền có thể là tên công ty ,thương hiệu hoặc 1 tên gợi nhớ mang đậm nét dịch vụ bạn đang cung cấp.

2. Hosting: là nơi lưu trữ dữ liệu website của bạn cho phép người dùng truy cập trang web của bạn thông qua World Wide Web

3. Giao diện: là bộ mặt website, là tất cả bố cục màu sắc mà người dùng thấy được cũng như cách bạn truyền tải thông tin của mình. Giao diện chuyên nghiệp mang đến trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng và qua đó thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Mynet sinh ra để cung cấp những điều tốt nhất cho khách hàng với hàng trăm giao diện mẫu đã được tối ưu chuẩn SEO cùng dịch vụ support tận tình,chu đáo.

Thiết kế web giá rẻ là gì?

Gọi là Thiết kế web giá rẻ vì chi phí web tại Sehilo tiết kiệm hơn nhiều đơn vị khác, chúng tôi tối ưu chi phí cho khách hàng bằng cách tập trung hoàn thiện mẫu giao diện chung có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực và tối ưu tối đa hóa các mẫu giao diện đó đảm bảo chức năng và chuẩn seo hoàn hảo nhất có thể.

Hiểu về gói thiết kế web theo mẫu có sẵn

Hiện tại chúng tôi đã thiết kế sẵn hơn 200 mẫu giao diện đa nghành nghề để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa giao diện, chức năng phù hợp .

Mỗi một giao diện VDA đã đầu tư thời gian để chăm chút thiết kế , chuẩn SEO, bố cục độc đáo , nhờ vậy tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ hơn thiết kế từ ban đầu nhưng chất lượng không hề rẻ ,khách hàng có thể sử dụng được trải nghiệm kết quà tốt và hoàn hảo nhất .Thời gian bàn giao nhanh chóng hơn .

Hiểu về gói thiết kế web theo yêu cầu riêng

Web theo yêu cầu là web được chúng tôi thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng về chức năng và bố cục,màu sắc. Web yêu cầu phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn cũng như các startup muốn có một giao diện cá nhân hóa bản sắc hay thương hiệu doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh.

Thời gian thiết kế web theo yêu cầu từ 10-15 ngày hoặc có thể cao hơn tùy yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ cùng làm việc với khách hàng để đưa ra bản hoàn chỉnh tốt nhất trong quá trình thiết kế.

Chi phí thiết kế web theo yêu cầu cao hơn với web mẫu,tối thiểu 5.000.000đ tùy theo hạng mục công việc.

Thời gian hoàn thành web ?

Tùy gói website và yêu cầu chức năng mà có thời gian khác nhau:

Web theo mẫu giao diện có sẵn: 1 ngày sau khi ký hợp đồng.

Web thiết kế theo yêu cầu riêng: tối thiểu 10 ngày kể từ ngày kí hợp đồng, tùy thuộc vào yêu cầu chức năng và giao diện thời gian thiết kế có khác nhau, với các yêu cầu ở mức cơ bản thì thời gian dao động từ 7-8 ngày, trong đó 7 ngày để ra bản demo và 3 ngày hoàn thiện theo feedback của khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và sau khi bàn giao có phát sinh thêm chi phí gì nữa không?

Website gồm 3 loại chi phí cơ bản:

1. Tên miền: gia hạn hàng năm.

Bạn có thể tự mua hoặc VDA mua giúp cho bạn, 2 đơn vị uy tín hàng đầu để mua tên miền hiện nay là INET hoặc PAVIETNAM.

2. Hosting: gia hạn hàng năm.

Hiện tại VDA đang có CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI HOSTING NĂM ĐẦU TIÊN ,bạn chỉ phát sinh chi phí này ở năm thứ 2. 3.

3. Chi phí thiết kế : đây là chi phí thanh toán 1 lần và duy nhất.

Như vậy với dịch vụ của VDA, khách hàng chỉ cần chi phí tên miền và phí thiết kế cho năm đầu tiên là có thể sở hữu ngay một website, các năm tiếp theo chỉ cần gia hạn tên miền và hosting, đây là 2 điều kiện bắt buộc để website hoạt động trên không gian internet.

Với trường hợp sau thời gian sử dụng, bạn muốn nâng cấp hay chỉnh lại thêm theo yêu cầu mới, chi phí sẽ được tính thêm và báo giá cho bạn dựa theo các yêu cầu viết thêm.

Chính sách bảo trì của VDA

1. Sau khi hoàn thiện, VDA hướng dẫn khách hàng sử dụng thông qua tài liệu có sẵn cũng như Teamview, Ultraview khi cần.

2. Bàn giao thông tin quản trị website cho khách hàng .

3. Bàn giao source website với gói thiết kế theo yêu cầu, với web mẫu có sẵn là tài sản của công ty và VDA xin phép không bàn giao mã nguồn này.

4 .VDA cam kết hỗ trợ và bảo hành trọn đời về mặt kỹ thuật trong trường hợp sử dụng hosting của chúng tôi.

5. Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 1 tháng (trong trường hợp quý khách không sử dụng hosting của chúng tôi).

6. Thường xuyên sao lưu dữ liệu web.1 tháng 3 lần (1,15,25)

7. Support khách hàng khi có thắc mắc về dịch vụ thông qua các kênh Zalo,Viber,Skype hoặc gọi trực tiếp Hotline của VDA: 0945092545

Nếu không tìm thấy thông tin cần biết hãy liên hệ với SEHILO

Điền thông tin vào form bên dưới và gửi cho chúng toi