Thiết kế website chuẩn SEO

Tại B-AGENCY, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, bởi chúng tôi có những ưu điểm:

Chuẩn SEO
Chuẩn UX/UI
Tối ưu tốc độ website 
Kết nối và quản trị đơn giản
Tính bảo mật cao

Tính năng website đa dạng

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

  Thiết kế Website chuyên nghiệp – Đa dạng – Chuẩn Google

  Ưu điểm nổi bật của B-AGENCY

   

  Chuẩn SEO

  Tại B-AGENCY, thiết kế website chuẩn SEO cho khách hàng ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến tính năng hay thiết kế responsive đòi hỏi sự tương tác của người dùng

   
  Xem thêm

  Kết nối và quản trị đơn giản

  Thiết kế website được áp dụng đa kết nối. Hỗ trợ doanh nghiệp quản trị một cách đơn giản, giúp gia tăng tiện ích quản lý và bán hàng trên website.

  Xem thêm

  Chuẩn UX/UI

  Giao diện thân thiện và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Lập trình viên điều chỉnh giao diện website đẹp và bắt mắt giúp gây ấn tượng cho khách hàng. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web cho doanh nghiệp.

  Xem thêm

  Độ bảo mật cao

  Tiêu chí quan trọng mà bất kỳ một trang web nào cũng cần phải có. Hiểu được vấn đề đó, tại B-AGENCY luôn đáp ứng tính bảo mật website bằng công nghệ hiện đại giúp khách hàng không cần lo lắng về tình trạng bị mất hay rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

  Xem thêm

  Tối ưu hóa tốc độ Website

  Tốc độ website là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Vì vậy B-AGENCY luôn chú trọng tối ưu để níu chân khách hàng ở lại web lâu hơn.

  Xem thêm

  Tính năng đa dạng

  Đầy đủ và đa dạng tính năng, đáp ứng nhu cầu cho từng web bán sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Ngoài ra còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp thành công gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

  Xem thêm